Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Bkav SmartHome – chiêu thức hữu hiệu cho chiến lược quốc gia thông minh của Singapore

thời nay, cùng sự bùng nổ của công nghệ thông tin và truyền thông là việc xuất hiện thêm ngày càng nhiều của các thành phố lanh lợi, có thể kể tới Barcelona (Tây Ban Nha), Paris, Lyon (Pháp), Amsterdam (Hà Lan), Stockholm (Thụy Điển)… trong khi đó, Singapore đang cố gắng thực hiện chiến lược trở thành tổ quốc thông minh đầu tiên bên trên trái đất. Chiến lược này sẽ khởi tạo một Thị Phần mục tiêu cho những công ty technology bên trên toàn cầu & Nhà thông minh Bkav nhà thông minh của VN đang được coi là 1 chiêu bài hữu hiệu cho chiến lược của Singapore.

Nhà mưu trí Bkav SmartHome kết nối tất cả các dòng thiết bị trong ngôi nhà thành một khối hệ thống mạng, để có thể điều khiển chúng theo các kịch bạn dạng mưu trí.

Quốc đảo sư tử lên kế hoạch tiến hành chiến lược tham vọng này trong vòng 10 năm tới với kim chỉ nam cao nhất là nhằm mục đích nâng cấp quality cuộc sống đời thường cho những người dân. Việc thực hiện chiến lược non sông thông minh đã tạo điều kiện cho người dân Singapore được tiếp cận với những công nghệ mới nhất. cho tới thời đặc điểm này, những ứng dụng từ Smartphone cho đến ngôi nhà lanh lợi đã mở ra ngày càng nhiều trong đời sống của mỗi người dân Singapore, giúp chúng ta có 1 cuộc sống thường ngày có unique càng ngày càng cao hơn và dần hiện thực hóa phương châm biến thành một tổ quốc lanh lợi mà Singapore đang dần hướng đến.

Theo anh Foong King Yew – Phó chủ tịch phân tích, C.ty support technology Gartner: "Người dân Singapore đón đầu trong công việc nắm bắt công nghệ tiên tiến trong Quanh Vùng. họ có tác dụng and chuẩn bị ứng dụng công nghệ smarthome. Điều quan trọng so với các nhà cung cấp dịch vụ and sản phẩm là phải cho người dân thấy giá trị nâng cao chất lượng cuộc sống thường ngày mà technology mang lại".

Cũng theo Gartner, chiến lược cải cách và phát triển ngôi nhà lanh lợi của Singapore đang tạo ra một thị phần mục tiêu cho các công ty công nghệ trên thế giới. thực tế cho biết thêm có tương đối nhiều nghành nghề dịch vụ cần đến chiêu bài lanh lợi, từ y tế, giao thông công cộng, Chính phủ điện tử, giáo dục đào tạo cho tới smarthome.
==>> Xem thêm : chuông cửa có hình wifi

Bkav là tập đoàn technology đầu tiên của VN đưa công nghệ smarthome do chính những kỹ sư của nước ta phát triển, tham dự cạnh tranh bình đẳng tại Thị trường Quốc đảo sư tử và đã xây dựng Bkav Singapore.

Nhà thông minh Bkav SmartHome kết nối tất cả các dòng thiết bị trong ngôi nhà thành một hệ thống mạng, để rất có thể tinh chỉnh chúng theo những kịch phiên bản thông minh. Theo tiêu chuẩn xếp hạng của Gartner, Bkav SmartHome là hệ thống nhà thông minh thế hệ tiên tiến nhất trên thế giới, công nghệ vượt trội đối với những dòng sản phẩm của Mỹ & âu lục.

Ông Mark Chang – người chủ ngôi nhà có lắp đặt phương pháp Nhà lanh lợi Bkav SmartHome tại Singapore (Ảnh: VTV)

Với các điểm mạnh đối với nhà tự động hóa (home automation), Bkav SmartHome đã tạo dựng đc chỗ đứng của bản thân trong trái tim người dùng tại Quốc đảo sư tử. Ông Mark Chang – một kỹ sư về hưu tại Singapore chia sẻ đã kết thúc ước muốn bấy lâu, đó là đc sinh sống and làm người sở hữu một ngôi nhà mưu trí. toàn bộ dòng thiết bị trong căn hộ mới của ông Chang, từ rèm cửa, hệ thống chiếu sáng, điều hòa, thiết bị giải trí, an ninh… đc phối hợp thành một hệ thống mà ông có thể kiểm soát từ bất kỳ đâu qua Tablet của bản thân mình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng