Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Cập nhật giai đoạn mizuki park bình chánh vào ngày 01/01/2018

Cập nhật giai đoạn mizuki park bình chánh vào ngày 01/01/2018

Cập nhật giai đoạn mizuki park Nam Long bình chánh vào ngày 01/01/2018. Sau gần 1 năm thi công, khu đô thi mizuki đang dần được dựng nên. những đơn vị kiến thiết xây dựng như Hòa Bình, Nam Khang đang triển khai khai công khẩn trương để kịp chuyển giao đúng quá trình như cam kết so với người tiêu dùng. đây cũng là tin vui hành cho khách hàng khi chọn mua mẫu sản phẩm của chủ đầu tư của dự án Nam Long.

quá trình dự án Bất Động Sản FLORA mizuki park VÀ CẲN HỘ EHOME S bình chánh

Hiện tại, người đầu tư Nam Long đang tập trung chuyên sâu thiết kế xây dựng Block A dự án Bất Động Sản nhà ở xã hội Ehome S H. Bình chánh. Các bock còn lại của Ehome S đang tiến hành đóng cọc ly tâm. Do thời điểm bàn giao căn hộ chung cư Ehome S huyện bình chánh dự đoán vào Quý 4/2018, nên đơn vị chức năng gây dựng gấp rút xúc tiến tiến hành khởi công.

Block A – dự án Bất Động Sản Ehome S huyện bình chánh đang thực hiện khởi công móng nền. Ảnh: Nam Long HCM

quy trình tiến độ thiết kế xây dựng nhà tập thể Ehome S huyện bình chánh. Ảnh: Nam Long HCM

Các Block Ehome S Nam Long bình chánh còn lại, đơn vị chức năng thiết kế và xây dựng đang tiến hành khai công phần móng nền cọc. Ảnh: Nam Long HCM

khu vực căn hộ chung cư cao cấp Flora mizuki park 01 và 02, đơn vị chức năng thiết kế xây dựng Hòa Bình đang tiến hành dựng cổng ra vào khu công trình, hàng rao đảm bảo và san lấp mặt phẳng.

Cổng ra vào công trường dự án căn hộ chung cư Flora mizuki nam long 01 & 02. Ảnh Nam Long HCM

Công nhân đang tiến hành khởi công bờ rào bảo vệ công trường dự án Bất Động Sản Flora mizuki. Ảnh Nam Long HCM

giai đoạn dự án KHU biệt thự VALORA ISLAND NAM LONG.

dự án Biệt thư Valora Island thuộc Khu đô thị căn hộ mizuki park huyện bình chánh. dự án gồm có 44 căn biệt thự nghỉ dưỡng song lập và đơn lập, có 3 mặt giáp sông. biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Valora Island được nhà đầu tư Nam Long mở bán vào ngày 23/09, và được bàn giao dự đoán vào Quý 4/2018. Cùng đợt với nhà ở Ehome S bình chánh.

đối với tháng 12/2017, giai đoạn gây dựng Khu Nhà biệt thự Valora Island khá nhanh, đơn vị kiến thiết xây dựng đã thi công xong đa số lầu 1 và một phần lầu 2. đồng thời khai công song song phần tường vách ngăn và cầu thang trong biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang.

Mặt dãy B phía nam, nhìn về trung tâm KĐT căn hộ mizuki park. Ảnh Nam Long HCM

Đường trục chính của Khu biệt thự nghỉ dưỡng Valora Island. Dãy A ( bên trái) và Dãy B (bên phải). Ảnh Nam Long HCM.

1 số căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đơn lập Valora Island Nam Long đã khai công xong phần kết cấu lầu 2 và sẵn sàng chuẩn bị làm phần mái. Ảnh Nam Long HCM

Phía trong của căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Valora Island – Nam Long huyện bình chánh . Ảnh Nam Long HCM

quy trình tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng CHUNG căn hộ mizuki park NAM LONG huyện bình chánh

nhà đầu tư đang tiến hành khai công phần bờ kè của kênh giữa khu nhà và khu biệt thự dự án mizuki park.

đơn vị kiến thiết xây dựng đang thực thi bắt đầu khởi công phần kè của dự án. Ảnh Nam Long HCM

Sàu một tháng trở lại với dự án Bất Động Sản, giai đoạn thiết kế xây dựng của mizuki nam long khá tốt. những đơn vị xây dựng xúc tiến thi công khá tích cực. đây cũng là nỗ lực rất lớn của chủ đầy tư Nam Long cũng như các cơ quan thiết kế xây dựng. đó cũng là Thông tin rất tốt cho các người mua khi đã tín nhiệm và chọn lựa dòng sản phẩm ở chỗ này.