Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Chung cư Thanh Hà điểm lưu ý quận Hà Đông là Điểm sáng của BĐS Nhà Đất

Chung cư Thanh Hà điểm lưu ý quận Hà Đông là Điểm sáng của BĐS Nhà Đất

Vì Sao nói Chung cư Thanh Hà là Điểm lưu ý của BĐS quận Hà Đông chúng tôi xin gợi ý những ưu thế chỉ có ở Thanh Hà cho quý khách.

====>>> Xem thêm : cho thuê kiot thanh hà

Hạ tầng (nhất vị, nhị giá): Nếu trong phong thủy, khi lưu ý một ngôi nhà có câu “nhất vị, nhị hướng”, thì khi mua chung cư, nhân tố thứ nhất cũng là chỗ đứng, “nhất vị, nhị giá”. Chung cư Thanh Hà Mường thanh có chỗ đứng khá đẹp. nằm trên trục đường phía nam giúp rút ngắn thời hạn di chuyển từ Thanh Xuân, Hoàng Mai đến Xa La (Hà Đông) chỉ từ 10 phút. & trục đường này sẽ kết nối thủ đô với Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa,… giảm tải cho trục đường quốc lộ 1 cũ.

Xem thêm: chung cư thanh hà b1.3

Hạ tầng của một khu chung cư (tiểu đô thị) có nhiều yếu tố phải quan tâm. Khu chung cư Thanh Hà đc đầu tư chi tiêu một cách đồng nhất, có không thiếu thốn những cấp học, như trường Mầm non Thanh Hà, trường tiểu học Thanh Hà, trường THPT Thanh Hà, đáp ứng đầy đủ cho chỗ học của con em mình cư dân Thanh Hà.

 

 

Trường Mầm non sắp khai trường tại chung cư Thanh Hà

Nhiều khu chung cư xây đắp rất đẹp & hạ tầng nội bộ khu rất ổn, nhưng để đi làm việc & con cái tới trường lại là cả luận điểm rất lớn, như ở khu chung cư này nhưng con phải học khu chung cư khác, hay nhiều khu chung cư không tồn tại trường học, quá tải con số học viên. Cho con đi học xa là một trong luận điểm hết sức vất vả, như chờ đón khi tắc đường, cộng thêm Chi tiêu xăng xe và hao tổn sức khỏe… nên mua khu chung cư có không thiếu thốn cơ sở vật chất hoàn thiện như chung cư Thanh Hà cienco 5 là điều hết sức hoàn hảo.
Như   bảng giá đất đô thị thanh hà  chiếm hữu bể bơi bốn mùa.
Chung cư Thanh Hà có hồ điều hòa nhân tạo lớn nhất Thành Phố Hà Nội.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng