Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Đặc điểm nổi bật điều tiết 1 chiều Daikin FTC35NV1V- 12.000BTU

Đặc điểm nổi bật điều tiết 1 chiều Daikin FTC35NV1V- 12.000BTU

Daikin FTC35NV1V là 1 mặt hàng của Daikin, thương hiệu số một toàn cầu về điều tiết không gian, đặc biệt là những dòng sản phẩm điều hòa không khí cỡ lớn, được thành lập trên nhật bản từ năm 1924. tới thời gian hiện, Daikin đang được chiếm hữu rộng 80 xí nghiệp sản xuất, sản phẩm máy điều hòa Daikin được bán tại rộng 140 giang sơn của các nước khác. khi là C.ty tiên phong trong các việc tạo thành một môi trường thiên nhiên sống xanh sạch có nghĩa là với việc Daikin phải cải cách và phát triển những sản phẩm đẳng cấp cả về mặt sáng tạo cũng như giảm thiểu lượng khí thải chủ kính khái niệm môi trường. cùng rất các dòng sản phẩm khác, Daikin FTC35NV1V góp phần tạo nên sự bản chất của Daikin: công nghệ tiên tiến, quality vượt trội, rất bền và đẹp, thân mật tối đa cùng rất môi trường thiên nhiên ở.

====>>> Xem thêm : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter ga r32 

Daikin dòng tiêu chí FTC

Dòng điều chỉnh tiêu chí FTC của Daikin cùng với ưu thế giá thành rẻ nhưng unique bảo đảm, nhưng vẫn tối ưu trong sử dụng. Daikin FTC35NV1V giúp kiểm soát lưu khối lượng gió tinh xảo của Daikin cùng với độ ồn thấp đưa đến cho quý vị không gian tĩnh lặng và thư giãn. cùng với, với kiểu dáng thiết kế hợp thời trang, cái máy điều hòa không gồ gề này có nét tinh xảo cho mọi phòng trong chủ bạn.

sử dụng môi chất làm lạnh như thế hệ mới nhất R32 giúp tiết kiệm ngân sách điện năng bằng hiệu suất làm lạnh cao hơn hẳn R22, R410A và thân thiết môi trường xung quanh nên mặc dù chưa phối hợp công nghệ Inverter, Daikin FTC35NV1V nhưng vẫn đạt tiêu chí tiết kiệm ngân sách chiến lực 3*. chắc chắn đây vẫn là lựa chọn xuất sắc trong phân khúc giá thành rẻ của Daikin.

====>>> Tham khảo : điều hoà đaikin 12000 2 chiều inverter       

Loại 1 chiều lạnh

điều chỉnh Daikin FTC35NV1V là dòng điều tiết một chiều lạnh, không có chiều nóng. chọn lựa điều chỉnh này nếu khách hàng không mong muốn sưởi ấm trong mùa đông hoặc bạn lắp đặt nhằm dùng trong những nơi giống như nơi máy, kho hàng cần giữ khí hậu thấp, không phải tính năng sưởi.

công năng 9000 BTU

cùng rất công suất lạnh 12000 BTU (1.5 HP), tối ưu trong diện tích S từ 15 – 20m2, điều chỉnh 12000BTU Daikin FTC35NV1V rất tương xứng lắp đặt trong khoảng không giống như phòng tiếp khách, nơi thao tác làm việc hay nơi ngủ rộng lớn. tham khảo cơ hội chọn điều chỉnh phù hợp với diện tích S nơi.

Gas R32 – Hiệu suất khiến lạnh cao

Daikin FTC35NV1V sử dụng gas R32 khi là môi chất khiến lạnh mới nhất hiện tại. Gas R32 đem lại hiệu suất khiến lạnh cao rộng khoảng 1.6 lần so với gas R410A, gấp 6.1 lần đối với gas R22, đồng nghĩa cùng rất việc tiết kiệm điện năng 1 cách đáng kể. bên cạnh đó, gas R32 rất thân thiện cùng với môi trường xung quanh.

Tản nhiệt chống ăn mòn

bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa acrylic làm bức tốc kỹ năng chống lại mưa axít cũng như hơi muối. Kế mang đến là lớp màng có công dụng thấm nước có tác dụng chống rỉ sét khiến ra do nước đọng. chính vì thế, độ bền của Daikin FTC35NV1V đc tăng cường đáng kể.

vận hành êm ái

Độ ồn trong tiến trình dùng là vấn đề luôn có được mối liên hệ của chúng ta. điểm mạnh của Daikin FTC35NV1V khi là hoạt động vô cùng êm ái. cùng rất độ ồn thấp ở cả dàn nóng cũng như dàn lạnh, khẳng định đây được xem là chọn lựa xuất sắc đến phòng ngủ hay phòng sinh hoạt cần sự yên tĩnh.

chế tạo và nhập khẩu từ Thái Lan

Daikin FTC35NV1V được chế tạo cũng như nhập khẩu nguyên bộ từ Thái Lan. đây là nước nhà chế tạo điều tiết Daikin lớn nhất Đông Nam Á, chuyên được mang lại điều tiết Daikin mang lại không gian này. toàn bộ điều tiết chính hãng Daikin đều phải sở hữu xuất xứ trên Thái Lan.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng