Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Đặc điểm vượt trội Tủ Lạnh Bosch KGV39VL23E với công nghệ hiện đại LowFrost: ít sương giá

Tủ Lạnh Bosch KGV39VL23E với technology tiến bộ LowFrost: ít sương giá, rã đông ít hơn, tiết kiệm các bước và năng lượng. Ngăn rau đơn lẻ đảm bảo trái cây & rau quả. kiểm soát nhiệt độ điện tử: thiết lập cấu hình rõ nét và dễ chơi của nhiệt độ phương châm. 3 ngăn kéo suốt trong gầm tủ đá tạo nhiều khoảng không cho thực phẩm ướp lạnh.Dung tích 353 Lít.

==>> Tham khảo :     máy rửa bát âm tủ bosch smi46ks01e 

Tổng quan chung Tủ Lạnh Bosch KGV39VL23E
Tủ Lạnh Bosch KGV39VL23E thời thượngTủ Lạnh Bosch KGV39VL23E được sản xuất trên dây chuyền tân tiến bậc nhất châu âu. Là dòng sản phẩm thuộc dòng Brand Name nổi tiếng Bosch sẽ mang đến các hưởng thụ hấp dẫn nhất cho người tiêu dùng. hợp với mọi khoảng không nội thất. Chiếc tủ lạnh Bosch có tổng dung lượng 353 lít (dung tích sử dụng 351 lít).

Tủ Lạnh Bosch KGV39VL23E đơn giản dễ dàng dịch rời lại không không gian nhà bạn, rất có thể điều chỉnh chiều cao and độ nghiêng khi một tầng không đồng đều.

 

 

bên trên sản phẩm có dán nhãn dán với 1 mã vạch, tên mô hình, and loại công suất.

==>> Tham khảo :    http://osm.com.vn/bep-dien-bosch-pkm611b17e

 

 

 

dòng sản phẩm tác dụng, dễ sử dụng & điều chỉnh đúng mực bởi các nút thông số kỹ thuật. trên cửa cũng đều có ba kệ, rất có thể đc sắp xếp lại. những kệ được thiết kế bằng nhựa suốt trong quãng, khối hệ thống khay kệ dễ chùi rửa, làm vệ sinh

 

 

 

tủ lạnh tản nhiệt với máy nén

 

 

 

Sử dụng đèn LED tiết kiệm điện để chiếu sángKhác với các dòng tủ lạnh sử dụng đèn dây tóc,Tủ Lạnh Bosch KGV39VL23E sử dụng đèn LED để chiếu sáng. Ngoài bản lĩnh mang đến hiệu quả chiếu sáng cao, thi công này còn khiến cho bạn tiết kiệm đc giá cả điện năng tiêu thụ. những SuperFreezing bảo đảm an toàn thực phẩm ướp đông trước khi đc rã đông. sau khi chèn các mặt hàng mới toanh vào ngăn đá; cũng tạo nên sản phẩm mới được ướp đông lạnh nhanh lẹ. thiết bị với đóng băng tự động hóa khôi phục lại hoạt động thông thường sau thời điểm đạt nhiệt độ tương thích. điều này chặn lại lãng phí năng lượng.

 

 

 

Tiêu thụ tích điện thực chất sẽ phụ thuộc vào cách những thiết bị & vị trí của nó.Để đạt được những giá trị quy định trong tiêu thụ điện năng,sản phẩm lắp đặt giữ một khoảng cách tối thiểu 3,5 cm giữa mặt sau của tủ lạnh và tủ tường

Nguồn: Tổng hợp trên mạng