Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Dịch vụ vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp trước đó

Dịch vụ vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp trước đó

Bạn không cần cầm cố tài sản chỉ với hợp đồng tín chấp cũ đã có ngay trong tay một số tiền không hề nhỏ từ hình thức vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp trước đó.

Vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp cũ là gì?

Vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp trước đó là dịch vụ vay tiêu dùng dành cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ vay tiền hay đã dùng hình thức mua trả góp tại các ngân hàng. Dịch vụ này mở ra đáp ứng được nhu cầu vay vốn của khách hàng khi không muốn cầm cố hay thế chấp bất cứ tài sản nào.

Dịch vụ vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp trước đó

Bạn có thể nhận vay với số tiền khủng lên tới 250 triệu đồng chỉ chậm nhất trong vòng 2 ngày khi hoàn tất thủ tục. Thời hạn vay tương đối lớn lên đến 36 tháng. Tuy nhiên khi có nhu cầu trả nợ bạn có thể thanh toán trước thời hạn, đơn vị chấp nhận điều đó.

Vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp cũ mang đến cho bạn những lợi ích nào?

Khi bạn đã thực hiện vay vốn tại một tổ chức nào đó, nhưng khi cần tiền vẫn có thể vay thêm được một số tiền nữa dựa vào bản hợp đồng tín chấp trước đó.

Thủ tục vay tín chấp hình thức này vô cùng nhanh gọn, bạn không mất quá nhiều thời gian thực hiện chúng. Bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ tận tình trong quá trình hoàn tất thủ tục. Khi cần thiết nhân viên sẵn sàng đến tận nơi giúp bạn hoàn tất.

Người vay có thể nhận được số tiền lớn lên đến 250 triệu đồng với thời hạn vay trong vòng 3 năm. Khi thủ tục đã được hoàn tất bạn có thể nhận ngay số tiền đó chậm nhất 24h. Đặc biệt nhất, bạn không cần thế chấp bất cứ tài sản nào hay có thể thanh toán bất cứ lúc nào trước thời hạn tùy thích. Đặc biệt bạn cần lưu ý thêm rằng, khi bạn sử dụng dịch vụ này bạn không được phép mắc phải số nợ nào được các đơn vị cho vay lưu ý.

Vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp cũ cần có điều kiên nào?

Khi bạn vay tín chấp theo hình thức này, cần đảm bảo rằng hợp đồng tín dụng cũ vẫn còn có hiệu lực. Bạn đã vay với hợp đồng trên 6 tháng. Hiện không có nợ quá hạn và chưa bao giờ quá hạn 30 ngày.

Bạn phải là công dân có quốc tịch Việt Nam. Độ tuổi của các đối tượng vay vốn nằm trong khoảng từ 21 đến 65 tuổi. Đặc biệt nhất hợp đồng tín dụng trước đó của bạn vay tiền mặt.

Vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp cũ cần có điều kiên nào?

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, hình thức vay vốn này chỉ hỗ trợ trên các tỉnh thành như Hải Dương, Hà Nộị, Hưng Yên, Ninh Bình, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Đồng Nai, Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh.

Vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp cũ cần hồ sơ ra sao?

Khi vay tín chấp theo hồ sơ tín chấp đã có trước đó bạn cần ghi nhớ cần đến những thủ tục sau đây.

  • Chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước công dân
  • ảnh chân dung 3 x 4 hoặc 4 x 6
  • sổ hộ khẩu/ giấy xác nhận tạm trú
  • hợp đồng tín dụng đã có từi trước
  • Đơn xin vay vốn theo quy định của cơ quan cho vay

Bạn đã nắm được những kiến thức cần thiết xoay quanh dịch vụ vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp cũ. Nó hẳn mang đến cho bạn vô số những lợi ích thiết thực khác nhau. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hay sử dụng dịch vụ vay tín chấp theo hồ sơ tín chấp đã có từ trước đó có thể liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được giải đáp.