Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Điều hòa 2 chiều Inverter LG B10ENC – 9000BTU kiến thiết tinh tế và sắc sảo

Điều hòa 2 chiều Inverter LG B10ENC – 9000BTU kiến thiết tinh tế và sắc sảo

kiến thiết tinh tế

 

Với đường viền cổ điển, thanh lịch, hiển thị thông minh and trau chuốt đến từng chi tiết, điều hòa Hãng LG đưa tới sự tươi mới, thời trang cho khoảng không sống của gia đình bạn.
 

công nghệ INVERTER V

 

 

Cuộc cách mạng công nghệ Inverter của LG không chỉ là tạo ra các sản phẩm sinh hoạt siêu êm mà còn hỗ trợ tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến 60%

====>>> Tham khảo :   điều hòa funiki 9000

kiểm soát và điều hành NẲNG LƯỢNG CHỦ ĐỘNG

 

 

chế độ kiểm soát điều hành tích điện chủ động giúp người tiêu dùng điều chỉnh mức tiêu thụ điện năng và công suất lạnh trải qua việc kiểm soát và điều hành tần số tối đa của động cơ máy nén.
 
tự động hóa LÀM SẠCH

 

 

tác dụng tự đông làm sạch giúp hong khô dàn tản nhiệt để chặn lại những vi khuẩn và nấm mốc cách tân và phát triển. không những vậy, Ion tăng cường giúp loại bỏ mùi khó tính từ điều hòa, đem về cho khách hàng không gian trong lành.

 

TẤM VI LỌC bảo vệ ĐA NẲNG 3M

 

 

Tấm vi lọc đảm bảo an toàn đa chức năng 3M với luồng gió Gia Công, giảm ồn, có thể lọc sạch tác nhân vô ích (bao gồm phấn hoa, bụi nhỏ – đó là những tác nhân gây bệnh hen suyễn) nhờ lực tĩnh điện mạnh mẽ và uy lực phía trên mặt.

====>>> Xem thêm :  Điều hòa funiki 9000btu 1 chiều

 

 

TẤM LỌC kháng khuẩn

Tấm lọc chống khuẩn là lớp đảm bảo an toàn ngoài cùng, bắt giữ và loại trừ các bụi thô, bụi kích thước lớn hơn 10 nm tiềm ẩn trong không gian.

 

KHỬ ẨM DỊU NHẸ

 

 

 

chế độ khử ẩm dịu nhẹ giữ không khí khô thoáng trong đợt mưa, gia hạn nhiệt độ tối ưu giúp cho bạn và gia đình tận hưởng sự thư giãn tuyệt đối hoàn hảo mà không ngại tốn điện.

 

 

 

 

 

ĐỘ ỒN THẤP NHẤT 19DB

Nhờ động cơ BLDC & kiến thiết cánh gió xiên độc quyền giúp sa thải tiếng ồn cơ học, điều hòa LG quản lý và vận hành ở độ ồn thấp nhất 19dB.

cơ chế NGỦ ĐÊM

 

 

chính sách ngủ đêm sẽ tự động hóa điều chỉnh, cứ 30 phút lại tăng lên 1oC cho đến khi nhiệt độ ở trong nhà tăng đến 2oC để hợp với thân nhiệt khiến cho bạn tận thưởng một đêm ngon giấc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng