Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Lễ quay số trúng thưởng chương trình “An cư Đất Rồng – đón lộc Phú Long”

Lễ quay số trúng thưởng chương trình “An cư Đất Rồng – đón lộc Phú Long”

Lễ quay số trúng thưởng chương trình "An cư Đất Rồng – đón lộc Phú Long" dành riêng cho các khách hàng đã mua nhà Dự án dragon hill và biệt thự nghỉ dưỡng Dragon Parc 2. cụ thể, trong quá trình từ ngày 05/12/2015 đến ngày 30/06/2016, Phú Long đã thực thi chương trình “An cư Đất Rồng – đón lộc Phú Long”, Từ đó toàn bộ các người tiêu dùng đã mua dự án Bất Động Sản trên và cũng đã thanh toán đủ từ 10% trở lên sẽ được nhận mã số dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng các Giải thưởng giá trị.

Theo thể đã đăng ký với Bộ công thương và được gửi đến toàn thể Quý khách hàng, Doanh Nghiệp Phú Long đã thực hiện quay số bằng lồng cầu để xác định người mua trúng giải. Với mỗi khách hàng đã đủ điều kiện kèm theo tham dự chương trình sẽ nhận được 01 mã số tham sự quay số trúng thưởng. Nếu người mua mua nhiều mặt hàng biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang và chung cư sẽ được được trao nhiều mã dự thưởng, mỗi dòng sản phẩm tương xứng 01 mã dự thưởng. Mã dự thưởng gồm 3 ký tự số chạy liên tục từ 001 đến 233.

theo đó, các Giải thưởng quay số đều được thực thi công khai với việc hỗ trợ giám sát từ Bộ công thương TP HCM, sự giúp đỡ khách quan từ những khách hàng tham gia chương trình để tìm ra những khách hàng may mắn nhất trong số 233 người mua đủ điều kiện kèm theo tham dự chương trình Quay số trúng thưởng.

Xem thêm akari bình tân

Cuối cùng, những phần thưởng có giá trị đã "gọi tên" các khách hàng:

– 01 Giải đặc biệt: Xe VESPA GTS 150 người mua Trần Thị Thanh Nga – Mã số dự thưởng 033, Mã nhà ở B – 2202.

– 01 Giải nhất: Smart Tivi Samsung 60-Inch Khách hàng Trịnh Kim Mẫn – Mã số dự thưởng 115, Mã nhà ở A – 2004.

– 02 Giải khuyến khích: Voucher nghỉ dưỡng 5 sao ở Ana Mandara Nha Trang, 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người bao gồm vé máy bay khứ hồi:

+ khách hàng Trần Thị Cẩm Tâm: Mã số dự thưởng 232, Mã căn hộ: B – 1105.

+ khách hàng Vũ Đức Trinh: Mã số dự thưởng 114, Mã nhà ở A -1702.

Dưới đây chính là một số hình ảnh của chương trình: