Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Quan Lạn – bãi tắm biển đẹp và hoang sơ nhất miền bắc

Quan Lạn – bãi tắm biển đẹp và hoang sơ nhất miền bắc

Hòn đảo này là 1 trong những rất ít đáp án đúng chuẩn nhất cho câu hỏi: "Ở miền bắc bộ, ở đâu có biển trong xanh, cát trắng xóa mịn & hoang sơ nhất?".

 

Là hòn hoang sơ nằm trong vịnh Bái Tử Long thuộc địa bàn huyện đảo Vân Đồn, muốn tới tour du lịch quan lạn, hành khách phải trải qua 2 tiếng ngồi bên trên tàu cao tốc từ cảng Cái Rồng. ấn tượng đầu tiên, điều tạo nên sự sự không giống nhau của Quan Lạn với khá nhiều vùng biển phía Bắc khác là màu nước xanh lam, cát trắng đẹp không hề thua kém bất cứ một bãi tắm biển nào từ miền trung đổ vào. đấy là bãi tắm biển Sơn Hào thuộc xã Quan Lạn trên đảo.

 

 

 

Nước biển ở đây trong văn vắt, bờ cát trắng mịn. Vì còn rất hoang sơ, các bãi tắm biển ở Quan Lạn đều rất sạch sẽ.

 

 

 

bãi tắm biển một ngày đầy nắng. Quan Lạn có một vài resort với phòng nghỉ thuận tiện, hoặc nhà bằng gỗ thông ngay trên bờ biển cho khách muốn được sự thật thưởng thức cảm xúc thả mình vào thiên nhiên.

 

Đến tour quan lạn 2 ngày 1 đêm nhất định bạn cần phải hưởng thụ những món thủy sản khét tiếng nhất là sá sùng & cầu gai.

Nối giữa 2 bãi tắm biển là các con đường mềm mịn uốn lượn trên đảo. cùng theo với không khí rất trong lành trên đảo, tảng bộ hoặc thong dong ở đây, các bạn sẽ cảm nhận được mùi gió biển and cái ráp ráp của muối biển đặc biệt.

Phương tiện giao thông chủ yếu ở đấy là xe tuktuk. Khắp mọi nẻo đường trên đảo, từ cầu cảng về hotel, đến nhà dân, bãi biển, đâu đâu cũng có thể có phương tiện này.

Đến Quan Lạn vào mùa hè, các bạn sẽ được đi qua những con đường xanh thẳm lá và tím ngắt hoa sim.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng