Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Tại sao khách hàng thích vay tín chấp ngân hàng Thịnh Vượng?

Tại sao khách hàng thích vay tín chấp ngân hàng Thịnh Vượng?

Khi được hỏi muốn tham gia vay tín chấp của đơn vị nào, khách hàng thường trả lời vay tín chấp ngân hàng Thịnh Vượng.

Khách hàng khi cần đến một số vốn lớn sử dụng với mục đích tiêu dùng hay phát triển kinh doanh, nếu không có tài sản thế chấp, quý khách thường lựa chọn dịch vụ vay tín chấp. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có vô số các ngân hàng hay công ty tài chính mở ra dịch vụ này. Qúy khách băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào thực hiện vay vốn. Mang thắc mắc đó nhờ đến sự trợ giúp của người thân bạn bè, quý khách thường được khuyên nên chọn sử dụng dịch vụ vay tín chấp ngân hàng Thịnh Vượng. Tại vì sao? Nếu quý khách muốn giải đáp thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp ngay dưới đây.

Tại sao khách hàng thích vay tín chấp ngân hàng Thịnh Vượng?

Vay tín chấp Thịnh Vượng hội tụ ưu điểm vượt trội

Ngân hàng Thịnh Vượng (VPBank) được đánh giá là một trong những dịch vụ mang đến khách hàng nhiều lợi ích thiết thực. Qúy khách có thể điểm qua một vài lợi ích ấy ngay dưới đây

 • Ngân hàng này hỗ trợ vay tín chấp trong đó người vay không cần thế chấp tài sản, không cần nhờ đến sự trợ giúp của bên thứ 3
 • Hạn mức vay vốn lớn lên đến hàng trăm triệu đồng. Số tiền đó khách hàng có thể thoải mái sử dụng tùy thích
 • Thời hạn chi trả kéo dài đến 48 tháng, lãi suất ưu đãi chỉ từ 0,85%
 • Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong vòng 24 giờ làm việc. Khách hàng khi chưa có kinh nghiệm vay tín chấp sẽ nhận được hỗ trợ từ phía ngân hàng.
 • Miễn phí toàn bộ chi phí xét duyệt hồ sơ. Không cần thẩm định tận nơi
 • Thông tin vay vốn của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
 • Dịch vụ vay vốn áp dụng cho nhiều khách hàng khác nhau.

Tư vấn nhiệt tình

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội về dịch vụ vay tín chấp ngân hàng Thịnh Vượng kể trên, khách hàng còn nhận thấy rằng đơn vị này có sự tư vấn rất tốt. Điều đó giúp khách hàng sử dụng dịch vụ này lần đầu tiên hay đã sử dụng lâu đều cảm thấy hài lòng.

Vay tín chấp Thịnh Vượng hội tụ ưu điểm vượt trội

Nhân viên ngân hàng với lượng kiến thức vững chắc sẽ tư vấn khách hàng cặn kẽ về các dịch vụ của đơn vị mình. Khách hàng sẽ nắm bắt được các thông tin liên quan đến dịch vụ vay tín chấp như hạn mức cho vay, lãi suất, thời hạn chi trả…

Chuyên nghiệp trong dịch vụ vay tín chấp

Chọn sử dụng dịch vụ vay tín chấp ngân hàng Thịnh Vượng, khách hàng nhận thấy ngay sự chuyên nghiệp trong từng khâu thực hiện. Nhân viên đơn vị được đào tạo bài bản, cách giao tiếp với khách hàng nhẹ nhàng, lịch sự khiến bất cứ ai sử dụng đều cảm thấy hài lòng.

Hồ sơ vay tín chấp của khách hàng được xét duyệt cặn kẽ. Dù không trực tiếp thẩm định tận nơi, những bằng một số biện pháp nhân viên sẽ xác minh được những điều chứa trong hồ sơ của khách hàng đảm bảo chính xác.

Thời gian giải ngân nhanh chóng, khi đơn vị đã hoàn tất thủ tục và ngân hàng thực hiện theo trình tự lần lượt như:

 • Tiếp nhận hồ sơ từ khách hàng
 • Xem xét và hỗ trợ thông tin cần thiết
 • Xét duyệt hồ sơ, đưa ra hạn mức vay vốn
 • Liên hệ khách hàng ký hợp đồng vay tín chấp

Quý khách đã hiểu tại sao khách hàng ưa chuộng sử dụng vay tín chấp tại ngân hàng Thịnh Vượng rồi phải không nào. Vì vậy nếu cần sử dụng dịch vụ vay tín chấp khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp.