Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Thẻ tín dụng linh hoạt có thể dùng vay tín chấp được không?

Thẻ tín dụng linh hoạt có thể dùng vay tín chấp được không?

Với thẻ tín dụng linh hoạt trong tay, quý khách sẽ nhận được khoản vay tín chấp lên đến 500 triệu đồng. Với số tiền này khách hàng có thể dùng với mục đích tiêu dùng hay phát triển kinh doanh tùy thích,

Đặc điểm dịch vụ vay tín chấp bằng thẻ tín dụng linh hoạt

Có không ít khách hàng thắc mắc rằng thẻ tín dụng linh hoạt là gì? Tại sao với chiếc thẻ này quý khách có thể sử dụng loại thẻ này có thể tham gia vay tín chấp với số tiền lớn đến vậy. Để giải đáp những thắc mắc này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chi tiết sau đây.

Hạn mức tối đa có thể vay tín chấp trên thẻ tín dụng linh hoạt

Thẻ tín dụng linh hoạt được xem là một sản phẩm cung cấp được hạn mức tín dụng. Với sản phẩm này nó giúp khách hàng sử dụng dễ dàng rút tiền mặt hoặc vay tín chấp bằng thẻ tín dụng. Theo đó dựa vào số hạn mức trong thẻ đơn vị cho vay sẽ xem xét hạn mức cho vay tương ứng với số tiền đó.

Dịch vụ vay tín chấp bằng thẻ tín dụng linh hoạt hỗ trợ khách hàng vay vốn không cần thế chấp tài sản, giấy tờ. Nó được quyết định dựa trên sự tin tưởng của đơn vị cho vay đối với khách hàng cần vay vốn. Do đó tùy thuộc vào hạn mức trên thẻ quý khách sẽ nhận được số tiền tương ứng. Cần lưu ý rằng hạn mức tín dụng của thẻ có thể lên tới 4 lần mức lương hàng tháng.

Thời gian vay linh hoạt kéo dài tới 48 tháng. Qúy khách cần thanh toán cố định vào mỗi tháng một khoản tiền gốc và lãi suất theo dư nợ giảm dần. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, với dịch vụ này có hình thức tiền mặt ứng trước, do đó quý khách có thể trả lãi trên số tiền thực rút và không phải chịu bất cứ khoản tiền lãi suất nào đối với hạn mức chưa rút.

Với số tiền này quý khách không cần nhận tiền mặt, khi cần có thể nhạn qua thẻ ATM mà không phải mất bất cứ khoản phí thanh toán nào.

Hạn mức tối đa có thể vay tín chấp trên thẻ tín dụng linh hoạt

Khi quý khách thực hiện vay tín chấp bằng thẻ tín dụng linh hoạt, khoản vay tối đa quý khách nhận được lên tới 500 triệu đồng. Với số tiền này khách hàng có thể thanh toán trong thời hạn 48 tháng. Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần do đó nó có thể giúp quý khách bớt đi phần nào lo lắng khi cùng lúc phải chi trả một số tiền lớn.

Đặc điểm dịch vụ vay tín chấp bằng thẻ tín dụng linh hoạt

Đặc biệt nhất, hình thức vay tín chấp theo thẻ tín dụng linh hoạt không thu của khách hàng bất cứ khoản phí nào từ việc đăng ký sử dụng dịch vụ đến giải ngân. Đồng thời đơn vị cho vay không yêu cầu khách hàng phải có đủ các giấy tờ chứng minh nguồn tài chính, nhất là với những quý khách có nhu cầu vay vốn với hạn mức dưới 200 triệu đồng.

Số tiền vay tín chấp bằng thẻ tín dụng linh hoạt có thể sử dụng vào việc gì?

Quý khách có thể chọn sử dụng số tiền vay tín chấp bằng thẻ tín dụng linh hoạt trong vô số những trường hợp. Theo đó quý khách có thể dùng nó trong việc tiêu dùng hàng ngày hoặc cũng có thể sử dụng nó với mục đích phát triển kinh doanh. Hoặc quý khách có thể chọn sử dụng số tiền đó để sử dụng trong việc xây dựng trang trí nhà cửa…

Những kiến thức được chia sẻ kể trên đã giúp quý khách nắm vững những thông tin cần thiết về dịch vụ vay tín chấp bằng thẻ tín dụng linh hoạt. Vì vậy nếu có điều gì thắc mắc về dịch vụ này, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tối để được giải đáp.