Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Vay tín chấp không cần thế chấp tại Bình Dương

Vay tín chấp không cần thế chấp tại Bình Dương

Khi cần có một số tiền nhất định nhưng chưa biết nên chọn phương pháp nào. Hãy nghĩ ngay tới vay tín chấp tại Bình Dương.

Quý khách đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương? Quý khách cần tiền phục vụ mục đích trang trải cuộc sống, kinh doanh? Vậy hãy tìm đến dịch vụ vay tín chấp tại Bình Dương. Với những thủ tục đơn giản, nhanh chóng, nhận tiền ngay chậm nhất sau 2 ngày làm việc, đặc biệt nhất quý khách có thể nhận được số tiền lên tới 300 triệu đồng cùng một lúc. Với những ưu điểm nổi bật kể trên, dịch vụ này đang dần thu hút được đông đảo người dân tin dùng.

Vay tín chấp không cần thế chấp tại Bình Dương

Vay tín chấp tại Bình Dương có những dịch vụ nào?

Cũng như các tỉnh thành khác, vay tín chấp không cần thế chấp tại Bình Dương gồm có các dịch vụ sau đây.

  • Dịch vụ vay theo lương. Người vay cần đáp ứng được các tiêu chí như lương mỗi tháng trên 5 triệu đồng. Người vay hiện đang sinh sống và làm việc tại một đơn vị nào đó có thời hạn hợp đồng ít nhất 1 năm.
  • Dịch vụ vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện. Người vay vốn phải đứng tên trên hóa đơn tiền điện. Mức phí cần đóng 3 tháng liên tục gần nhất trên 300 ngàn đồng mỗi tháng.
  • Dịch vụ vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Người vay cần có hợp đồng bảo hiểm trên 1 năm với số tiền ít nhất 1 triệu đồng/ năm
  • Dịch vụ vay tín chấp dành cho tiểu thương hay các doanh nghiệp kinh doanh có nộp thuế. Người đứng ra vay vốn phải đáp ứng được các thủ tục theo hình thức hộ tự kinh doanh. Khách hàng cần vay vốn cần đứng tên trên giấy phép kinh doanh hoặc đã tham gia đóng thuế trước 6 tháng.
  • Dịch vụ vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp cũ. Nếu quý khách đã từng vay của tổ chức tín dụng khác. Số nợ đó đã được hoàn thành xong hoặc đã thanh toán được 5 tháng. Đặc biệt nhất quý khách không có nợ xấu nào cần chú ý.

Vay tín chấp cần có những thủ tục nào?

Tùy thuộc vào đơn vị cho vay và những dịch vụ vay tín chấp khác nhau, quý khách cần chuẩn bị những thủ tục cần thiết đáp ứng được các điều kiện đơn vị đưa ra. Theo đó khách hàng cần có những thủ tục sau đây.

  • Sổ hộ khẩu gia đình/ giấy tạm trú
  • ảnh thẻ 3 x 4 hoặc 4 x 6
  • chứng minh thư nhân dân
  • một số thủ tục hành chính tương đương với từng dịch vụ cho vay tín chấp
  • đơn xin vay tín chấp theo mẫu của từng đơn vị

Tuy nhiên cần lưu ý rằng dịch vụ vay tín chấp không cần thế chấp tại Bình Dương dành cho những đối tượng sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Theo đó những người này đang hoặc đã công tác tại đơn vị với mức lương trên 5 triệu đồng mỗi tháng. Đặc biệt nhất khách hàng vay vốn không có nợ xấu đáng lưu ý tại thời điểm vay.

Vay tín chấp tại Bình Dương mang đến những lợi ích nào?

Vay tín chấp tại Bình Dương mang lại cho khách hàng vô số những lợi ích thiết thực. Theo đó người vay không cần thế chấp bất cứ tài sản nào nhưng vẫn có được số tiền hàng chục hay hàng trăm triệu đồng. Mức lãi suất chỉ từ 0,8%/ năm. Thủ tục vay vốn vô cùng đơn giản, giải quyết nhanh chóng chỉ sau ít nhất 2 ngày làm việc quý khách sẽ nhận được ngay số tiền cần thiết.

Bạn đã có được những kiến thức cần thiết nhất trong dịch vụ vay tín chấp tại Bình Dương. Vì vậy nếu có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ hay vay vốn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.