Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Vay tín chấp ngân hàng tại Thái Nguyên, nơi chia sẻ thành công

Vay tín chấp ngân hàng tại Thái Nguyên, nơi chia sẻ thành công

Nhắc đến vay tín chấp ngân hàng tại Thái Nguyên là nhắc đến nguồn vốn hỗ trợ từ hệ thống các ngân hàng trên địa bàn với hình thức vay đa dạng, không cần thế chấp nhằm hỗ trợ những cá nhân đang gặp khó khăn về tài chính. Vay tín chấp ngân hàng tại Thái Nguyện xứng đáng là hệ thống ngân hàng được nhắc tên đầu tiên bởi nó cho thấy những điểm mạnh vượt trội cả về thủ tục lẫn lãi suất cho vay.

Một số ngân hàng cho vay tín chấp tại Thái Nguyên

Vay tín chấp ngân hàng tại Thái Nguyên, nơi chia sẻ thành công

Ngân hàng VPbank – nơi có gói sản phẩm tín chấp đa dạng

Ngân hàng VPbank cho vay tín chấp tại Thái Nguyên áp dụng cho các khách hàng có hộ khẩu thường trú hoặc xác nhận tạm trú tại Thái Nguyên. Các gói sản phẩm vay triển khai đa dạng, thủ tục vay dễ dàng, hỗ trợ vay lên đến 250 triệu đồng. VPbank chi nhánh tại Thái Nguyên có các chương trình vay cụ thể như sau:

Sản phẩm vay tín chấp theo lương

Khách hàng là công dân Việt Nam tuổi từ 20 đến 60 có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại Thái Nguyên. Hiện đang công tác tại công ty, xí nghiệp ở Thái Nguyên, mức lương trên 3 triệu/tháng, có hợp đồng lao động.

 Sản phẩm vay tín chấp qua bảo hiểm Nhân Thọ

Khách hàng không cần chứng minh thu nhập mà chỉ đang tham gia một hợp đồng đứng tên của bảo hiểm Nhân Thọ, có mức phí đóng trên 2 triệu/năm, cung cấp hợp đồng bảo hiểm, biên lai đóng phí trên 6 tháng gần nhất, có chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩuphô tô là được hỗ trợ vay.

Sản phẩm vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Không cần chứng minh thu nhập, đây là gói vay đại trà, thủ tục rất dễ dàng, dành cho nhiều khách hàng có hộ khảu thường trú tại Thái Nguyên. Chỉ cần người đi vay đứng tên trên  hóa đơn điện của gia đình, hóa đơn điện trên 300.000 đồng/tháng.

Sản phẩm vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh

Khách hàng vay phải đảm bảo có giấy phép kinh doanh đăng kí trên 2 năm, thu nhập của doanh nghiệp liên tục 3 tháng gần nhất phải trên 3 triệu/tháng.

Sản phẩm vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp của ngân hàng khác

VPbank có chương trình hỗ trợ khách hàng nếu đang vay ở một nơi khác trên 6 tháng, sẽ được vay tiếp ở VPbank dựa trên hợp đồng cũ kia. Khách hàng cần có hợp đồng vay tiền cũ, biên lai đóng phí, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu phô tô.

Sản phẩm vay tín chấp theo đăng kí xe máy

Chỉ cần bạn là người sở hữu một chiếc xe máy trị giá từ 15 triệu đồng trở lên, có hộ khẩu thường trú tại Thái Nguyên, bạn cũng được VPbank xét duyệt một khoản vay khá lớn, thủ tục nhanh gọn, đơn giản.

Một số ngân hàng cho vay tín chấp tại Thái Nguyên

Ngân hàng BIDV tại Thái Nguyên

Vay tín chấp BIDV tại Thái Nguyên là dịch vụ cho vay giúp cho những khách hàng tại Thái Nguyện có một khoản tiền vay phù hợp. Cũng như trên các địa bàn khác  của cả nước thì BIDV vẫn có những chương trình ưu đãi vay tín chấp tại Thái Nguyên  như hỗ trợ khách hàng vay tiền lên tới 500 triệu đồng hoặc ít nhất thì bạn cũng có thể vay được 30 triệu đồng từ gói dịch vụ của BIDV. Sản phẩm vay tín chấp BIDV  sẽ hỗ trợ bạn một khoản vốn trong thời gian dài  từ 12 tháng đến 48 tháng. Sau khi hồ sơ, thủ tục vay vốn được phê duyệt thì bạn chỉ cần chờ tối đa là 48 giờ để nhận được tiền từ phía ngân hàng. Tuy nhiên để có được những lợi ích như vậy từ sản phẩm vay tín chấp BIDV thì khách hàng cần thỏa mãn được những điều kiện sau đây:

  • Đây là sản phẩm giành cho khách hàng trên địa bàn Thái Nguyên, vì vậy bạn cần phải có hộ khẩu thường trú hoặc sổ KT3 tại đây.
  • Khách hàng phải có độ tuổi trong tuổi lao động và đang đi làm với mức lương trên 3 triệu đồng/tháng tại địa bàn sinh sống.
  • Chứng minh nhân dân photo
  • Các giấy tờ liên quan đến từng gói sản phẩm (bảng lương, hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm…)
  • 1 ảnh 3×4

Trên đây là thông tin về một số ngân hàng và chương trình cho vay tín chấp trên địa bàn Thái Nguyên sẽ giúp quý khách phần nào hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi đến vay tại đây. Nếu có thắc mắc, bạn có thể liên hệ nhân viên tư vấn cho vay tín chấp tại các ngân hàng của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.