Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Vay tín chấp Quảng Ninh

Vay tín chấp Quảng Ninh

Vay tín chấp Quảng Ninh hỗ trợ người dân vay vốn với hạn mức lên tới hàng trăm triệu đồng. Dịch vụ mở ra đáp ứng sự mong đợi của khách hàng khi không cần thế chấp tài sản nhưng vẫn đảm bảo có được số tiền mặt lớn.

Điều kiện nào được xét duyệt vay tín chấp Quảng Ninh?

Khi muốn thực hiện vay tín chấp Quảng Ninh, khách hàng cần đáp ứng được tất cả các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có hộ khẩu trên toàn quốc nhưng hiện đang sinh sống và là việc tại tại Quảng Ninh. Qúy khách cần có thẻ tạm trú được công an Quảng Ninh cung cấp.
 • Khách hàng có đội tuổi từ 21 đến 55 đối với nữ 58 đối với nam. Tuy nhiên trong một vài trường hợp đặc biệt điều khoản này có thể được thay đổi.
 • Khách hàng có năng lực hành vi dân sư, có trách nhiệm với pháp luật
 • Người vay không có ghi chú về nợ xấu trên hệ thống CIC cũng như chưa từng có tai tiếng nào về vấn đề tài chính

Bên cạnh những điều kiện chung đó, tùy thuộc vào từng hình thức vay tín chấp khác nhau khác hàng cần đáp ứng được các điều khoản khác nhau.

Điều kiện nào được xét duyệt vay tín chấp Quảng Ninh?

Các hình thức vay tín chấp Quảng Ninh?

 • Vay tín chấp theo lương

Dành cho khách hàng có mức lương trên 3 triệu đồng mỗi tháng. Số tiền ấy có thể được chuyển khoản hoặc trả theo tiền mặt. Khách hàng hiện có hợp đồng lao động tối thiểu 1 năm.

 • Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Dành cho các khách hàng đứng tên trên hóa đơn tiền điện sinh hoạt của hộ gia đình, không dành cho hóa đơn kinh doanh của doanh nghiệp. Qúy khách cần có hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất mỗi tháng không dưới 300 ngàn đồng.

 • Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Khách hàng đang tham gia bảo hiểm nhân thọ, mức đóng tối thiểu 2 triệu đồng mỗi năm, đã tham gia đóng tổi thiểu 1 năm có quyền tham gia dịch vụ vay tín chấp này.

 • Vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp cũ

Dịch vụ này dành cho khách hàng đã đang tham gia vay tín chấp của đơn vị nào đó với thời hạn tối thiểu 6 tháng. Đơn vị sẽ xét duyệt vay vốn dựa trên hợp đồng tín chấp đó.

Thủ tục vay tín chấp Quảng Ninh như thế nào?

Thủ tục vay tín chấp Quảng Ninh như thế nào?

Vay tín chấp Quảng Ninh khá đơn giản về thủ tục, quý khách cần chuẩn bọ đầy đủ các giấy tờ sau đây:

 • Bản sao chứng minh thư nhân dân
 • Bản sao sổ hộ khẩu gia đình
 • Bản sao thẻ tạm trú
 • Ảnh hồ sơ
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của đơn vị cho vay cung cấp.

Khách hàng còn cần chuẩn bị các thủ tục cần thiết phù hợp với từng hình thức vay vốn được đơn vị đưa ra kể trên.

Tại sao khách hàng Quảng Ninh chọn vay tín chấp?

Vay tín chấp Quảng Ninh giúp người vay nhanh chóng có được số tiền lớn với hạn mức lên đến hàng trăm triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản. Người vay có thể chọn lựa đa dạng hình thức vay vốn khác nhau.

Vay tín chấp có thời hạn linh hoạt từ 6 đến 48 tháng. Khách hàng có thể chọn lựa đa dạng hình thức trả nợ khác nhau. Hoặc nếu có nền tài chính ổn định quý khách được phép thanh toán trước thời hạn.

Quý khách không mất bất cứ khoản phí nào cho dịch vụ vay tín chấp Quảng Ninh. Mọi thông tin vay vốn đều được đơn vị chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

Những kiến thức kể trên đã giúp khách hàng nắm chắc được dịch vụ vay tín chấp. Do đó khi có nhu cầu vay vốn khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp.