Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp tại Vpbank

Vay tín chấp theo sao kê ngân hàng

Vay tín chấp theo sao kê ngân hàng

Không cần bảng lương rườm rà phức tạp từ đơn vị mình làm việc. Hiện nay chỉ với bảng sao kê ngân hàng quý khách có thể tham gia vay tín chấp với số tiền lên tới hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng.

Đời sống ngày càng phát triển nhu cầu tiêu dùng phát triển kinh doanh ngày càng lớn. Trong khi đó không phải khách hàng nào cũng có một số tiền lớn phục vụ mục đích cần thiết. Không ít khách hàng có nhu cầu vay vốn nhưng không có tài sản quý giá trong tay dừng cho việc thế chấp. Tin vui đã đến với bạn khi dịch vụ vay tín chấp theo sao kê lương ra đời. Nó đáp ứng được các điều kiện vay vốn dành riêng cho những khách hàng hiện đang làm việc tại một đơn vị nào đó được họ trả lương qua tài khoản giao dịch ngân hàng. Nếu quý khách muốn nắm rõ hơn những thông tin về dịch vụ này xin vui lòng cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.

Vay tín chấp theo sao kê ngân hàng

Vay tín chấp theo sao kê lương là gì?

Vay tín chấp theo sao kê lương ngân hàng là hình thức vay vốn không cần thế chấp tài sản. Theo đó người vay cần đáp ứng được điều kiện có lương được thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Đơn vị cho vay xét duyệt hạn mức vay vốn dựa vào uy tín và các điều kiện cho phép của ngân hàng.

Với dịch vụ này khách hàng không cần giấy tờ chứng minh mức thu nhập của mình. Nó có những đặc điểm như vay tín chấp theo lương nhưng có phần đơn giản hơn rất nhiều.

Hạn mức vay vốn khá cao lên tới 15 lần số lương. Do đó nếu khách hàng có mức lương chuyển khoản càng cao càng dễ dàng vay vốn với số tiền lớn.

Lãi suất áp dụng cho dịch vụ vay tín chấp này khá ưu đãi chỉ từ 1,66%/ tháng. Trong đó thời hạn chi trả linh hoạt kéo dài trong khoảng từ 6-24 tháng. Tuy nhiên nếu có điều kiện về kinh tế quý khách có thể thực hiện thanh toán trước thời hạn. Đơn vị chấp nhận giải quyết điều đó.

Bên cạnh đó khi tham gia dịch vụ này khách hàng được đơn giản hóa thủ tục. Qúy khách không cần nhờ đến sự giúp đỡ công chứng từ đơn vị mình làm việc. Người vay không cần xác nhận tạm trú tạm vắng chỉ cần những giấy tờ pháp lý cần thiết nhất.

Ngoài ra khách hàng còm được hỗ trợ miễn phí toàn bộ chi phí xét duyệt hồ sơ đồng thời đảm bảo bí mật tuyệt đối về thông tin người vay vốn.

Vay tín chấp theo sao kê ngân hàng dành cho đối tượng nào?

Dịch vụ vay tín chấp theo sao kê ngân hàng được thực hiện dành cho các khách hàng có tài khoản ngân hàng. Mỗi tháng đều có phát sinh giao dịch. Trong đó, số dư trung bình hàng tháng lên 2 triệu đồng.

Vay tín chấp theo sao kê ngân hàng dành cho đối tượng nào?

Dịch vụ này áp dụng cho tất cả khách hàng nằm trong độ tuổi từ 21 đến 60. Có thu nhập mỗi tháng ít nhất 3 triệu đồng.

Vay tín chấp theo sao kê ngân hàng bao gồm những thủ tục nào?

  • Bản sao giấy chứng minh thư nhân dân
  • Bản sao sổ hộ khẩu gia đình
  • Bản sao kê ngân hàng trong 4 tháng gần nhất

Bên cạnh đó khách hàng cần chú ý khi vay tín chấp theo sao kê ngân hàng cần chú ý mang theo những giấy tờ gốc. Nó giúp đề phòng các trường hợp cần thiết.

Những kiến thức kể trên về dịch vụ vay tín chấp theo sao kê ngân hàng được chúng tôi cung cấp kể trên hẳn đã mang lại cho khách hàng nhiều hiểu biết sâu rộng hơn về dịch vụ đó. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc cần trợ giúp về dịch vụ kể trên xin vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi để được trợ giúp.